Kế thừa những nền tảng sẵn có mà mình đã xây dựng trong Seri After Effects căn bản. Trong khoá học After Effect VFX Nâng Cao này chúng ta vận dụng những gì đã học để thực hiện những dự án qui mô phức tạp hơn. Việc học tập muốn hiệu quả phải kết hợp với thực hành một cách khoa học, học cơ bản xong chúng ta ứng dụng ngay vào khoá học nâng cao này quả là một điều vô cùng tuyệt vời các bạn nhỉ. Đừng bỏ qua bất kì bài giảng nào nhé!

Với lượng bài tập phong phú và đa dạng sẽ giúp cho khả năng của người học có thêm rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình xử lý VFX.
Vấn đề quan trọng nhất là chúng ta nên chọn cho mình một hướng đi để theo đuổi, thì việc tập trung kiến thức lúc này mới hiệu quả cao nhất.
Hơn hết, ở thị trường VFX Việt Nam hiện nay nếu bạn không có khả năng xử lý nhiều lĩnh vực cùng lúc thì khả năng cạnh tranh trong việc ứng tuyển của các bạn sẽ hạn chế rất nhiều.
Từng có kinh nghiệm nhiều năm đi làm và hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực VFX nên mình mong muốn mang đến cho các bạn những chia sẻ chân tình nhất hi vọng sẽ là hành trang vững chắc cho đam cho niềm đam mê VFX.