Học kỹ xảo điện ảnh cơ bản nên bắt đầu từ đâu? Có lẽ là câu hỏi mà chắc hẳn nhiều người đang đi tìm câu trả lời! VFX kỹ xảo điện ảnh nói chung hay After Effects nói riêng yếu tố quan trọng nhất là các vấn đề nền tảng. Chúng ta học từ từ mới niềm đam mê thực sự sẽ thành công! Đây là video kinh nghiệm bản thân mình áp dụng hi vọng chia sẻ đến mọi người.

Học kỹ xảo điện ảnh cơ bản nên bắt đầu từ đâu?

Học kỹ xảo điện ảnh để thực sự thành công chúng ta nên đặt câu hỏi liệu có thực sự đam mê kỷ xảo VFX chưa hay chỉ là tức thời thoáng qua rồi học nửa chừng bỏ, bạn cần xác định mình yêu thích cái gì trước sau đó sẽ đâu tư nghiên cứu.


hoc-ky-xao-dien-anh-tu-dam-me
Học kỹ xảo điện ảnh từ đam mê


Học kỹ xảo điện ảnh từ đam mê vậy là sao biết chúng ta có mê kỹ xảo điện ảnh hay không? để trả lời câu hỏi này các bạn phải suy nghĩ thật nhiều, lắng nghe cơ thể mình thật nhiều nhưng kinh nghiệm bản thâm mình là lúc bạn khó khăn nản nhất mà bạn vẫn mê và vượt qua được đó là đam mê.


hoc-ky-xao-dien-anh-phai-kien-tri

Học kỹ xảo điện ảnh phải kiên trì từ cái nhỏ nhất
Học kỹ xảo muốn thành công các bạn phải rèn luyện từng ngày, video này là kinh nghiệm bản thân mình đã áp dụng xin phép được gửi đến anh em

Cùng xem KHÓA HỌC AFTER EFFECTS VFX  miễn phí.
Ôn tập khóa học căn bản ở đây