Học kỹ xảo từ MV, phân tích VFX trong MV Tan Tuấn Hưng. Trong video này mình và các bạn sẽ cùng nhau phân tích các kỹ thuật được ứng dụng vào trong MV này, việc phân tích rất cần thiết sẽ giúp các bạn có nền tảng logic để làm các cảnh VFX sau này.


Học kỹ xảo qua MV phân tích VFX trong MV Tan... bởi unnthanh

Học kỹ xảo từ MV, phân tích VFX trong MV Tan Tuấn Hưng
Học kỹ xảo có rất nhiều phương pháp và cách học. Tuy nhiên mình nghĩ ra một phương pháp cũng khá thú vị và thực tế hơn rất nhiều đó là mình sẽ phân tích các cách làm trong các MV ca nhạc nổi tiếng. Họ đầu tư VFX chất lượng, khi biết cách họ làm chúng ta cũng có thể tự làm.

hoc ky xao thuc te tu mv

Học kỹ xảo ứng dụng thực tế là yếu tố quan trong giúp các bạn tư duy và phát triển kỹ năng sau này

Học kỹ xảo điện ảnh nếu chúng ta nghĩ hoặc nhìn bên ngoài thì có vẻ như khá khó học, nhưng theo mình nếu có đam mê và yêu VFX các bạn biết phương pháp học nữa là từ từ các bạn cũng sẽ hiểu ra được vấn đề nhé. Trong bài này kỹ thuật xóa dây mình sẽ phân tích những cái còn hạn chế trong MV, cảnh xóa dây chúng ta cần chú ý các vấn đề gì và việc gia công như thế nào để shot hình được hoàn thiện nhất.

hoc ky xao tu mv

Học kỹ xảo khó nhưng khi bạn chọn được phương pháp thíc hợp, học từ căn bản lên bạn sẽ kiểm soát được những gì bạn muốn

Học kỹ xảo thông qua cách phân tích này nó rất trực quan. Như MV Tan các hiệu ứng được ứng dụng vào rất đẹp càng tuyệt vời hơn khi chúng ta biết cách làm ra nó. Mình còn phân tích về cách tạo khói bằng Particular để các bạn có thể ứng dụng ghép các video sau này.
Cùng xem KHÓA HỌC AFTER EFFECTS VFX  miễn phí.
Ôn tập khóa học căn bản ở đây