Bộ Locus Pack và Fractal Rama cho Element 3D tải về miễn phí. Đây là bộ thư viện model sử dụng tích hợp trong Element 3D tạo ra các cảnh không gian vũ trụ, thiên hà, hành tinh hoành tráng.
Bộ Locus Pack chứa nhiều mô hình hành tinh, tiểu hành tinh, mảnh vỡ vũ trụ cực kì chi tiết nên khi Render cho ra kiết quả rất sắc nét.
Bộ Fractal Rama  chứa các mặt phẳng và các Fractal cũng chất lượng rất cao rất phù hợp sử dụng để tạo các hiệu ứng hình khối trong element 3D.

bo locus pack va fractal rama mien phi 2
bo locus pack va fractal rama mien phi 1

Bộ thư viện Fractal RamaHướng dẫn cài đặt:

Sau khi các bạn tải về, các bạn copy 2 thư mục đó tìm đến đường dẫn mặc định là .., Documents/ Videocopilot/ Models/ dán vào. Mở After Effects lên vào bên trong Element 3D là có.
Trường hợp lúc ban đầu khi cài đặt Element 3D các bạn đã set lại vị trí thư viện chứa tại 1 vị trí khác thì các bạn tìm đến vị trí đó vào mục Models dán vào là thành công.
bo locus pack va fractal rama mien phi 4

Như thế này là đã cài đặt thành công rồi, các bạn thử dụng trải nghiệm thôi!

bo locus pack va fractal rama mien phi 5

Lưu ý ưu đãi đặc biệt khi các bạn là học viên của khóa học VFX AFTER EFFECTS này thì toàn bộ thư viện hơn 40G của Element 3D như các bạn thấy ở hình trên sẽ được đính kèm miễn phí vào trong khóa học. Các bạn cũng tải về và dán vào là dùng thôi không cần cài đặc gì cả.
Link bộ này về: DOWNLOAD

Cảnh báo! Tải xuống tài liệu có bản quyền là bất hợp pháp và tất cả các tệp ở đây chỉ dành cho mục đích học tập, giáo dục. Nếu bạn muốn sử dụng tệp này cho công việc thương mại, bạn nên mua phiên bản chính hãng. Chúng tôi không sở hữu và bán lại sản phẩm này, chúng tôi lấy sản phẩm này từ một nguồn miễn phí. Các nhà phát triển / người sáng tạo / nhà sản xuất đã thực hiện nó một cách khó khăn. Chúng tôi khuyên bạn nên mua phiên bản chính hãng.