• Home
  • »
  • Videos
  • »
  • Gen 2 Runway Text to Video các bạn trải nghiệm chưa?
Gen 2 Runway Text to Video các bạn trải nghiệm chưa?
Next Video
Mask Prompter After Effects công nghệ tự Mask dùng AI có gì hay ho?
Cancel
19 Like
0 Dislike Please login to vote
Watch Later
Report
Turn Off Light
More
Auto Next
Please login to report!
Gen 2 Runway Text to Video các bạn trải nghiệm chưa?
views 880 views
11/06/2023
like 19 likes
dislike 0 dislike
Share
275 videos

Gen 2 Runway Text to Video các bạn trải nghiệm chưa?
Cùng mình trải nghiệm hướng dẫn công nghệ AI dùng từ ngữ mô tả tạo video cực kì ấn tượng này nhé. Bạn có thể truy cập vào Link youtube Unn Thanh nếu cần

gen 2 runway text to video cac ban trai nghiem chua 1

Gen 2 Runway là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chuyển đổi văn bản thành video, mang đến một trải nghiệm đa phương tiện ấn tượng và độc đáo. Với Gen 2 Runway, việc biến những đoạn văn bản tĩnh thành video động trở nên dễ dàng và tự động hơn bao giờ hết.

Với sự tích hợp các thuật toán trí tuệ nhân tạo tiên tiến, Gen 2 Runway cung cấp khả năng tự động tạo ra video động từ các đoạn văn bản. Quá trình này bắt đầu bằng việc xử lý và phân tích các đoạn văn bản đầu vào, nhận diện thông tin cần thiết như nội dung, tình huống, mục tiêu truyền tải. Sau đó, hệ thống sẽ tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu hình ảnh và video để lựa chọn các tài nguyên phù hợp.

Bằng cách sử dụng các thuật toán học sâu và mô hình học máy phức tạp, Gen 2 Runway có khả năng phân tích và hiểu các yếu tố tương quan trong văn bản, từ đó xác định các hình ảnh, video clip và hiệu ứng phù hợp để tạo nên video động. Hệ thống tự động tạo ra các cảnh quay, diễn biến và chuyển động mượt mà, tăng cường trải nghiệm trực quan.

Điểm đáng chú ý khác của Gen 2 Runway là khả năng tùy chỉnh định dạng và kiểu trình bày video. Người dùng có thể điều chỉnh phong cách, màu sắc, thời lượng, tốc độ và các yếu tố khác của video để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu truyền thông. Điều này cho phép các nhà thiết kế, nhà quảng cáo và nhiếp ảnh gia tạo ra các video động độc đáo và sáng tạo mà không cần kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật làm phim.

Gen 2 Runway không chỉ mang lại sự tiện ích trong việc tạo ra video từ văn bản mà còn mở ra nhiều cơ hội sáng tạo và ứng dụng rộng rãi. Công nghệ này có thể được áp dụng trong lĩnh vực giáo dục, truyền thông, quảng cáo, phim ảnh và nhiều lĩnh vực khác, giúp tăng cường hiệu quả truyền thông và tạo sự ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả. Với Gen 2 Runway, việc biến văn bản thành video trở nên nhanh chóng, dễ dàng và mang lại giá trị sáng tạo to lớn.

Gen-2 Tạo video trong bất kỳ phong cách nào bạn có thể tưởng tượng với công nghệ chuyển đổi Văn bản thành Video. Nếu bạn có thể tưởng tượng, bạn có thể tạo ra nó.
Cách sử dụng Gen-2 :

Bước 1 Nhập lời nhắc văn bản Nếu bạn có thể viết nó, bạn có thể tạo nó. Hãy tưởng tượng một lời nhắc văn bản gốc hoặc bắt đầu viết một lời nhắc và lấy cảm hứng từ các đề xuất lời nhắc tự động của chúng tôi.

Bước 2 Điều chỉnh cài đặt Sử dụng cài đặt nâng cao trên web để tinh chỉnh thế hệ của bạn. Lưu số hạt giống của bạn cho các thế hệ tương lai, bật tính năng nâng cấp để có độ phân giải video nâng cao hoặc sử dụng phép nội suy để làm mượt khung hình.

Bước 3 Tạo Sau khi bạn đã quay số cài đặt của mình, hãy nhấp vào “Tạo cái này” để tạo tác phẩm Gen-2 riêng biệt của bạn.

Từ đây, tải các thế hệ xuống máy tính của bạn hoặc tìm chúng được lưu trong nội dung Runway của bạn để sử dụng sau này.

6:55
Prev
Generative Fill Photoshop dùng cho video trong After Effects
11/06/2023
Next
Mask Prompter After Effects công nghệ tự Mask dùng AI có gì hay ho?
11/06/2023
13:03

Leave us a comment